Công Ty Luật Thiên Định, Công Ty luật sư uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về Tư vấn pháp luật Hôn nhân và gia đình.
Pháp luật về Hôn nhân và gia đình được quy định rất đa dạng ở nhiều lĩnh vực pháp lý liên quan, gồm: Thủ tục đăng ký kết hôn (kể cả kết hôn có yếu tố nước ngoài); thủ tục ly hôn (kể cả ly hôn có yếu tố nước ngoài), tranh chấp về quyền nuôi con, chia tài sản chung khi ly hôn; Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con; Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ; Tranh chấp về cấp dưỡng…
Quá trình chuẩn bị hồ sơ pháp lý, xác định Tòa án có thẩm quyền thụ lý giải quyết đối với vụ việc, tranh chấp cũng là một trong những vấn đề nan giải của Quý khách hàng gặp phải khi tiến hành thực hiện hồ sơ liên quan vì thường nhận được sự từ chối của Tòa án với do “không đúng thẩm quyền…” đã tạo nên tâm lý e ngại cho người dân khi có nhu cầu thực hiện một trong các công việc kể trên.
Đơn cử, riêng vấn đề pháp lý có liên quan đến quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài đã được pháp luật quy định thêm một số thủ tục so với quan hệ hôn nhân và gia đình không có yếu tố nước ngoài như: Thủ tục ghi chú kết hôn, ghi chú ly hôn, công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định… của Tòa án nước ngoài.
Để thực hiện các dịch vụ pháp lý có liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân gia đình một cách đơn giản và thuận tiện nhất hầu giảm thiểu thiệt hại về thời gian, tài chính cho quý vị. Công Ty Luật Thiên Định cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên về các lĩnh vực có liên quan đến hôn nhân và gia đình. Tư vấn về thủ tục, hướng dẫn, chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng.